Nguyên nhân điều hòa Casper không nhận điều khiển từ xa và cách khắc phục
Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Nguyên nhân điều hòa Casper không nhận điều khiển từ xa và cách khắc phục

Một lỗi rất hay gặp ở điều hòa Casper đó chính là lỗi máy không nhận điều khiển từ xa các bạn cần biết thông tin để có thể khắc phục khi gặp lỗi này. Hôm nay TIGERTRANSLATE xin chia sẻ đến mọi người nguyên nhân điều hòa Casper không nhận điều khiển từ xa và cách khắc phục chi tiết từ a – z.

Nguyên nhân điều hòa Casper không nhận tín hiệu điều khiển là gì ?

Nguyên nhân điều hòa Casper không nhận điều khiển từ xa và cách khắc phục

1. Điều khiển điều hòa bị hư hỏng

– Mắt thần không phát quang

Mắt thần (đèn tín hiệu) nằm ở phía trên của remote, khi không được vệ sinh định kỳ sẽ làm bụi bẩn bám vào và che khuất. Từ đó làm đường truyền tín hiệu yếu đi, bạn nên nhẹ nhàng dùng tăm bông lau sạch bụi bẩn xung quanh mắt thần.

– Điều khiển không lên nguồn do bị han rỉ bên trong.

Trong quá trình sử dụng thường ngày, bạn vô tình không để ý sử dụng các loại pin bị rỉ sét khiến cho đầu tiếp xúc giữa pin và mạch bo bị rỉ sét theo, làm ảnh hưởng đến quá trình nhận tín hiệu giữa máy lạnh và remote.

Bạn nên thay remote mới, loại bỏ pin bị rỉ sét và thường xuyên kiểm tra tình trạng pin để không xảy ra trường hợp như thế này.

– Điều khiển điều hòa bị hết Pin

Điều khiển điều hòa hoạt động được từ nguồn năng lượng của pin. Khi pin yếu thì hiệu quả hoạt động không còn tốt nữa. Biểu hiện dễ thấy nhất là các ký hiệu hiển thị trên màn hình bị mờ, lúc ẩn lúc hiện, đèn sáng yếu, bấm lúc ăn lúc không. Đây là khi bạn nên thay thế pin mới cho remote.

2. Hỏng bo mạch điện tử

Bên trong mặt lạnh điều hòa Caspwr có bo mạch điện tử và mắt nhận bên trong khi sử dụng điều khiển bên dưới máy sẽ thu tín hiệu và đọc lệnh cho máy chạy theo sử dụng của người dùng.

=> Mộ số trường hợp máy hỏng mắt nhận tín hiệu hoặc bo mạch bên trên máy sẽ không nhận tín hiệu khi chúng ta sử dụng điều khiển lúc này bạn cần phải kiểm tra mắt nhận và mạch điện tử bên trong.

Với lỗi này chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa điều hòa Uy Tín để được trợ giúp. Bạn có thể gọi cho chúng tôi TIGERTRANSLATE để được phục vụ khắp 12 quận thành Hà Nội.

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Tham khảo thêm chi nhánh ở Hà Nội của chúng tôi :

=> Quận Hà Đông : https://tigertranslate.com.vn/sua-dieu-hoa-tai-ha-dong/

=> Quận Long Biên : https://tigertranslate.com.vn/sua-dieu-hoa-tai-long-bien/

Bạn cũng có thể thích..