Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Sanyo Báo Lỗi U3 – Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Sanyo bị lỗi U3 nguyên nhân là do đâu mà máy giặt bị lỗi hỏng U3 ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về những thông tin của lỗi U3 của máy giặt Sanyo này nhé.

+ NGoài ra các bạn có thể xem thêm chi tiết bảng mã lỗi máy giặt Sanyo để biết thêm nhiều mã lỗi để phục vụ cho công việc sửa chữa sau này.

Lỗi U3 của máy giặt Sanyo là gì ?

  • Ta có thể dễ dàng nhận biết được lỗi U3 máy giặt Sanyo khi thấy trên màn hình hiển thị của máy xuất hiện chữ U3.
  • Chế độ vắt xả nước không thể dùng được gây rất nhiều phiền toái và đau đầu cho người dùng.

Máy giặt Sanyo báo lỗi U3 nguyên nhân do đâu ?

Nguyên nhân chính của lỗi U3 ở máy giặt Sanyo là do sự mất cân bằng của nó đó là:

  • Sự mất cân bằng trong việc giặt quần áo, cho quần áo vào giặt không đúng tâm lồng giặt nên làm mất cân bằng khiến lồng giặt bị lệch tâm
  • Nắp máy giặt chưa được đóng kín lại hay do công tắc cửa bị kém tiếp xúc, lồng giặt bị kẹt,..

Cách khắc phục lỗi U3 của máy giặt Sanyo

  • Đối với nguyên nhân đơn giản nhất là do máy không cân bằng: ta dừng quá trình giặt lại và kiểm tra xem quần áo ở trong máy giặt hiện tại có bị dồn lại 1 chỗ không ? Kiểm tra xem máy giặt có bị kênh ở chân đỡ không, ốc chân máy có lỏng lẻo hay thiếu không ? Nếu có hãy đặt lại máy giặt thật cân bằng với nền.
  • Nguyên nhân nằm ở kĩ thuật bên trong máy giặt: Đó là hỏng hóc ở vòng bi 1 chiều, khiến kẹt lồng giặt làm máy giặt Sanyo báo lỗi U3. Lúc này cách sửa lỗi U3 máy giặt Sanyo duy nhất là thay mới bộ phận này.

Lưu ý : Để tránh lỗi U3 ở máy giặt Sanyo tái phát người dùng trong quá trình giặt cần lưu ý việc đóng nắp cửa kín, kiểm tra lại đồ giặt để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động ổn định và bình thường.

Nếu bạn vấn còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *