may-giat-panasonic-bao-loi-u11
Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Panasonic Báo Lỗi U11 Cách Sửa Chính Xác.

Màn hình hiển thị máy giặt Panasonic báo lỗi U11 là lỗi gì? Cách sửa chữa như thế nào? Để biết cách khắc phục mã lỗi này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về mã lỗi u11 máy giặt Panasonic mời anh chị cùng theo dõi.

may-giat-panasonic-bao-loi-u11

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U11.

Kiểm tra mã lỗi này của máy giặt các bạn sẽ nhận thấy rằng máy giặt panasonic dừng ở chu trình xả nước khi chuyển sang chế độ vắt được thông báo máy giặt gặp lỗi ở chu trình xả nước thải của máy giặt nhé.

Như vậy để sửa chữa được lỗi U11 của máy giặt Panasonic các bạn cần tìm hiểu về quá trình xả nước của máy giặt đang gặp vấn đề khi này màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy kêu tít tít đồng thời U11 xuất hiện.

Cách kiểm tra sửa chữa lỗi U11 máy giặt Panasonic như thế nào?

Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà hà nội Điện Lạnh Bách Khoa 247 sẽ chỉ ra những sự cố thường thấy như sau:

ve-sinh-lai-ong-thoat-nuoc-thai

Đường nước thải máy giặt Panasonic bị tắc, gập ống, bẹp ống.

Một trong những bước đầu tiên cần làm khi máy giặt gặp lỗi U11 anh chị cần kiểm tra đường nước thải của máy giặt có bị tắc, gập ống hay không. Thời gian thoát nước máy giặt lâu hơn bình thường máy giặt Panasonic sẽ báo lỗi U11 ngay lập tức nhé.

Chú ý vệ sinh đường thoát nước máy giặt thường xuyên, không lên đặt ống nước thải của máy giặt cao hơn cho phép . Máy giặt có thể thoát nước nhanh hơn nhờ đường ống thông thoáng, rút ngắn thời gian giặt máy.

Lỗi van xả máy giặt Panasonic.

Motor xả nước máy giặt có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau như đứt cuộn điện, kẹt motor xả nước, bánh răng khế bị mòn dẫn đến không kéo được van xả nước hoạt động.

Để kiểm tra được sự cố van xả nước máy giặt Panasonic anh chị cần có đồng hồ đo cuộn dây, hoặc cắm điện trực tiếp để kiểm tra van xả nước có hoạt động hay không. Chú ý khi thay thế motor xả nước này cần đảm bảo hàng chính hãng.

Kiểm tra bo mạch máy giặt Panasonic.

Bộ phận ic điều khiển không cấp lệnh xuống van xả hoạt động cũng dẫn đến mã lỗi U11 máy giặt Panasonic. Để sửa chữa bo mạch anh chị có thể liên hệ trung tâm sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội hoặc trung tâm bảo hành nơi gần nhất để được tư vấn nhanh chóng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *