Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy giặt LG Bị Lỗi FE – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Lỗi FE ở máy giặt LG là gì ? Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE là gì ? Cách khắc phục lỗi FE như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn cách sửa máy giặt LG báo lỗi FE. Bạn hãy cùng xem nhé!

Lỗi FE ở máy giặt LG là gì ?

Máy giặt LG nhà bạn báo lỗi FE có nghĩa là máy giặt cấp quá nhiều nước cần thiết cho quá trình giặt, nguyên nhân do van cấp nước đầu vào bị hỏng dạng nước cấp vào máy liên tục khi đủ nước máy chạy rồi mà nước vấn cấp vào liên tục không ngừng.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi FE ở máy giặt LG

Đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lỗi FE ở máy giặt LG :

  • Do hư hỏng van cấp nước
  • Hỏng bo mạch điện tử chập Triac điều khiển van cấp

Để biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi FE trên máy giặt LG các bạn theo dõi chi tiết bài viết bên dưới đây của chúng tôi như sau.

Máy giặt Lg báo lỗi FE

Cách khắc phục lỗi FE ở máy giặt LG

Kiểm tra các van nước đầu vào ( nơi ống cấp nước kết nối vào ) và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác.

+ Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động ngắt. Nếu van nước đầu vào đang bị tắc với các mảnh vỡ và khiến chúng không đóng lại được.

+ Bạn có thể làm sạch, vệ sinh các van nước đầu vào để cho chúng làm việc một cách chính xác.

Nếu các van cấp nước đầu vào vẫn không đóng, nước vẫn tiếp tục được làm đầy máy giặt. Nếu máy giặt vẫn tiếp tục lấy nước vào thùng giặt sau khi máy giặt đã đạt đến mức nước cho phép, Bơm xả lên hoạt động, để tránh hiện tượng trào nước.

Nếu những nguyên nhân trên bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi máy giặt LG báo lỗi FE, trào nước ra ngoài. Bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Nếu muốn biết thêm các dịch vụ khác nữa hãy truy cập và trang https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *