Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt LG Bị Lỗi AE Những Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Lỗi AE ở máy giặt LG là lỗi gì ? Nguyên nhân gây ra lỗi AE là do đâu mà ra ? Cách nào có thể khắc phục được lỗi AE này tại nhà đây ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi AE của máy giặt LG này.

+ Mời bạn đón xem chi tiết bảng mã lỗi máy giặt LG để biết thêm thông tin các lỗi thường gặp ở dòng máy này.

Lỗi AE ở máy giặt LG là gì ?

Lỗi AE của máy giặt LG là mã ký hiệu của lỗi mất nguồn điện giữa chừng trong quá trình hoạt động trên máy. Điều này gây nhiều rắc rối và khó chịu cho người dùng. Đặc biệt là đối với những gia đình sử dụng máy giặt cửa trước.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi AE của máy giặt LG

Có thể là do một trong các nguyên nhân sau :

  • Do nguồn điện cấp vào máy giặt không được ổn định
  • Do dây nguồn bị đứt hoặc gặp vấn đề trục trặc
  • Do phích cắm bị lỏng, bị tuột ra khỏi ổ điện
  • Do bo mạch điều khiển bị trục trặc hoặc hỏng

Cách Khắc phục lỗi AE máy giặt LG

  • Với nguyên nhân xuất phát từ nguồn điện, dây dẫn điện và phích cắm điện bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra lại tất cả các bộ phận trên rồi khắc phục.
  • Hãy thay thế linh kiện (nếu cần) nhưng phải đảm bảo là các linh kiện này 100% chính hãng. Đảm bảo an toàn cho chính bản thân người dùng.
  • Còn đối với lỗi hỏng bo mạch điều khiển thì như chúng tôi đã nói ở trên. Hãy chọn cho mình một địa chỉ sửa  máy giặt tại Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, LOng Biên nơi gần nhà bạn nhất  uy tín để liên hệ và nhờ họ khắc phục ngay bạn nhé.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn biết thêm về những lỗi hỏng của máy giặt LG. Ngoài lỗi AE thì bạn có thể tham khảo thêm lỗi PE ở máy giặt LG.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *