Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Hitacho Báo Lỗi C1 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Hitachi nhà bạn đang hiện lỗi C1. Nguyên nhân tại sao máy giặt Hitachi lại bị lỗi C1 ? Cách cách nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này hay không. Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những điều này, hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân Hitachi báo lỗi C1 là máy giặt không được cấp đủ nước, nguồn nước, áp lực nước, dây điện từ board đến valve nước. Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn nước cấp cho máy giặt có đủ không.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C1 của máy giặt Hitachi

Khi máy giặt Hitachi hiển thị mã lỗi C1 “ngầm” thông báo đến bạn rằng máy giặt không cấp đủ nguồn nước hay nguồn nước không vào máy giặt, áp lực nước không đủ hoặc bị lỗi dây điện từ bảng mạch đến van nước. Lỗi này được xem là một trong những mã lỗi rất hay xảy ra trong quá trình dùng máy giặt Hitachi.

  1. Nguồn nước nhà bạn gặp sự cố
  2. Van cấp nước bị hỏng, bị bẩn
  3. Dây điện cấp nguồn cho van cấp bị đứt, oxi hóa
  4. Hỏng bo mạch điện tử

Cách khắc phục lỗi C1 của máy giặt Hitachi

máy giặt Hitachi báo lỗi C1

Khi máy giặt Hitachi đang dùng báo mã lỗi C1 các bạn hãy kiểm tra xem nguồn nước có được cấp đủ hay không và kiểm tra xem máy bơm có hoạt động.

– Nếu máy bơm vẫn hoạt động tốt hãy kiểm tra ống nước, van cấp nước xem đã được mở hay chưa, trong trường hợp đường ống bị tắc nghẽn do cặn bẩn bám vào thì hãy thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

– Kiểm tra van cấp nước xem lưới lọc bẩn bạn cần vệ sinh

– Kiểm tra cuộn từ của van cấp nếu đứt cuộn bạn cần thay thế van cấp mới

– Nếu van cấp tốt nước khỏe lúc này bạn cần kiểm tra bo mạch điện tử với lỗi này bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành Hitachi để được hỗ trợ là tốt nhất.

Địa chỉ sửa máy giặt Hitachi tại Hà Nội Uy Tín

CƠ ĐIỆN LẠNH HUỲNH QUANG là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Hitachi chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân cũng như cách kiểm tra khắc phục lỗi C1 ở máy giặt Hitachi nếu bạn cần liên hệ với chúng tôi cam kết:

  1. Kiểm tra bắt đúng bệnh
  2. Xử lý sự cố
  3. Báo giá dịch vụ trước khi sửa
  4. Miễn phí công kiểm tra tại nhà
  5. Linh kiện thay thế chính hãng
  6. Bảo hành 12 tháng

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247. hoặc có thể truy cập vào trang : https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *