Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Hitacho Báo Lỗi C1 – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt Hitachi nhà bạn đang hiện lỗi C1. Nguyên nhân tại sao máy giặt Hitachi lại bị lỗi C1 ? Cách cách nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này hay không. Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những điều này, hãy cùng theo dõi nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C1 của máy giặt Hitachi

Khi máy giặt Hitachi hiển thị mã lỗi C1 “ngầm” thông báo đến bạn rằng máy giặt không cấp đủ nguồn nước hay nguồn nước không vào máy giặt, áp lực nước không đủ hoặc bị lỗi dây điện từ bảng mạch đến van nước. Lỗi này được xem là một trong những mã lỗi rất hay xảy ra trong quá trình dùng máy giặt Hitachi.

Cách khắc phục lỗi C1 của máy giặt Hitachi

Khi máy giặt Hitachi đang dùng báo mã lỗi C1. Bạn hãy kiểm tra xem nguồn nước có được cấp đủ hay không và kiểm tra xem máy bơm có hoạt động.

Nếu máy bơm vẫn hoạt động tốt hãy kiểm tra ống nước, van cấp nước xem đã được mở hay chưa, trong trường hợp đường ống bị tắc nghẽn do cặn bẩn bám vào thì hãy thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247. hoặc có thể truy cập vào trang : https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *