Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EC – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt electrolux báo lỗi EC là nguyên nhân do đâu ? Bạn có muốn biết cách khắc phục lỗi hỏng EC này hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EC của máy giặt Electrolux này nhé.

Máy giặt Electrolux báo lỗi EC Là do đâu ?

Lỗi EC ở máy giặt được xếp ở dạng phổ biến. Hầu như các dòng máy giặt đều có thể gặp phải. Để nhận diện lỗi EC, người ta thường dựa vào hai biểu hiện.

  • Thứ nhất là khi khởi động máy giặt, chọn chế độ giặt, máy không hoạt động. Khi đó, bạn sẽ nghe máy phát ra tiếng kêu báo hiệu vài lần liên lục.
  • Thứ hai, bạn có thể nhận diện cần sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EC thông qua tín hiệu đèn. Khi đó, bảng điều khiển của máy giặt có hiển thị đèn. Nhưng các phím điều khiển đều không khả dụng. Đặc biệt là đèn tín hiệu nhấp nháy liên tục. Vị trí đèn nhấp nháy là ở phím tín hiệu báo lượng nước của máy giặt.

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E91

Cách khắc phục lỗi EC của máy giặt Electrolux

Lỗi EC tuy không ảnh hưởng nhiều đến máy giặt. Nhưng việc sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EC cần một số thao tác kỹ thuật. Trước hết là kiểm tra đường dây dẫn đến van áp lực. Xem đường dây có bị sự cố gì không. Tiếp đến là kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt.

Kiểm tra bo mạch điều khiển bằng cách khởi động máy giặt. Nếu bo mạch điều khiển có vấn đề thì máy sẽ không thực hiện kiểm tra đồ giặt và chọn mực nước.

Nếu bạn vấn còn gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *