máy giặt electrolux báo lỗi e54
Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E54 – Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy giặt Electrolux báo lỗi E54 lỗi này là gì ? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những thông tin của lỗi E54 của máy giặt Electrolux, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Khi máy giặt electrolux lỗi e54 có nghĩa là lỗi do động cơ tăng dòng. Khi động cơ/hệ thống truyền động ở thiết bị không hoạt động, rơ le động cơ bị cháy. Động cơ của máy giặt phải làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ với công suất lớn, khiến máy giặt bị quá tải và làm tăng dòng trong máy giặt.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E54 của máy giặt Electrolux

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E54 : lỗi do động cơ tăng dòng.

Do động cơ của máy làm việc liên tục trong nhiều giờ và công suất quá lớn. Khiến máy bị quá tải làm tăng dòng trong máy.

Trên đây là nguyên nhân. Để quý khách hàng có thể nắm được cũng như biết cách xử lý cho phù hợp. Để tránh các bộ phận khác của máy bị hỏng theo.

Xem thêm : Máy giặt Electrolux báo lỗi E40

máy giặt electrolux báo lỗi e54

Cách khắc phục lỗi E54 của máy giặt Electrolux

Để khắc phục được vấn đề này bạn nên điều chỉnh lại cách sử dụng máy giặt sao cho hợp lý để máy giặt Electrolux không làm việc quá tải nữa.

+ Nên cho máy có thời gian nghỉ hợp lý, đủ để động cơ có thể không bị quá nóng sau thời gian hoạt động kéo dài.

+ Sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân, quý khách hàng nên gọi ngay cho trung tâm máy giặt Electrolux, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu còn gì thắc mắc thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi : 0975 499 286 – 02462 934 247. Hay có thể truy cập vào trang : https://codienhuynhquang.com/

=> Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Long Biên, Hoàng Mai, Ba Đình, ĐỐng Đa, Thanh trì …Chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ có mặt xử lý mọi lỗi tại mọi địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Mọi vấn đề các bạn liên hệ theo số 0975 499 286.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *