Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Lỗi U13 Của Máy Giặt Panasonic Là Gì ? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Máy giặt Panasonic nhà bạn đang bị lỗi U13, bạn không biết giải quyết những thế nào ? Vậy nguyên nhân do đâu mà máy giặt nhà bạn lại bị lỗi U13 này ? Làm thế nào có thể khắc phục được lỗi hỏng này ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé.

Lỗi U13 của máy giặt Panasonic là gì ?

Khi bạn đã kê cân máy giặt nhà mình nhưng khi vắt máy vấn lắc lúc này bạn cần kiểm tra lại quan áo trong lồng xem có trải đều không ? Cần trải đều quần áo bên trong lồng máy khi vắt.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic bị lỗi U13

Khi máy đang giặt hoặc vắt màn hình hiển thị U13 báo hiệu cho chúng ta biết máy giặt đang trong tình trạng không cân bằng. Để có thể khắc phục lỗi này ta kiểm tra từng bước như sau :

Cách khắc phục lỗi hỏng U13 của máy giặt Panasonic

  • Kiểm tra đồ giặt trong thùng phân bổ không đều, quần áo đang xoắn lại với nhau làm lệch lồng giặt dẫn đến máy báo lỗi U13 . Trường hợp này xảy ra thường xuyên khi máy hoạt động quá nhiều đồ giặt đặc biệt là giặt chăn nhé .
  • Kiểm tra vị trí để máy giặt, Nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi U13 do máy đặt ở vị trí không cân bằng. Cần kê chỉnh lại máy giặt bằng núm vặn chân dưới chân máy. Đã khắc phục xong cắm điện để máy hoạt động lại bình thường .
  • Kiểm tra lại 4 quang treo máy giặt, Khi đã loại trừ 2 nguyên nhân trên tới 90% quang treo máy giặt đã hỏng . Sự cố xảy ra khi 1 trong 4 quang treo lâu ngày không còn độ đàn hồi tốt khiến máy rung lắc mạnh dẫn đến lỗi U13.

Để xử lý dứt điểm lỗi này ta nên thay mới 4 quang treo để máy nhà bạn được hoạt động lại bình thường nhé. Chúc cho bạn sẽ thành công khi sửa lỗi U12 của máy giặt Panasonic tại nhà. Bạn có thể xem thêm bài viết ở trang : https://codienhuynhquang.com/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *