Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi 14H – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Điều hòa Panasonic nhà bạn báo lỗi 14H, bạn lo lắng và không biết làm thế nào ? Vậy thì bạn có muốn biết tại sao điều hòa Panasonic lại bị lỗi 14H này hay không ? Ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi 14H của điều hòa Panasonic nhé.

Vì sao điều hòa Panasonic báo lỗi 14H ?

Lỗi 14H là lỗi cảm biến nhiệt độ phòng, tín hiệu cảm biến nhiệt độ phòng không báo về IC nên dẫn đến lỗi 14H.

Hướng dẫn kiểm tra lỗi 14H

1 : Bộ phận cảm biến nhiệt độ phòng hay còn gọi là sensor đầu ruồi có hình dáng màu đen. Được gài trên dàn lạnh, có tác dụng cảm nhận nhiệt độ phòng để báo về vi xử lý. Cảm biến nhiệt độ phòng hay hỏng ở dạng đứt, tuột ra khỏi bo mạch. Cảm biến nhiệt độ phòng có thể bị tăng hoặc giảm trị số nên báo sai về mạch điều khiển khi này thì bạn cần thay thế cảm biến phòng chính hãng.

2 : Board mạch dàn lạnh bị lỗi, tín hiệu được truyền từ cảm biến nhiệt độ phòng không được bo mạch tiếp nhận. Chính vì thế dẫn đến lỗi 14H. Lúc này bạn nên gọi điện ngay cho dịch vụ sửa điều hòa, để được tư vần và sửa chữa kịp thời.

Nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang : codienhuynhquang.com

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *