Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi J3 Là Do Đâu ? Khắc Phục Như Thế Nào ?

Điều hòa Daikin báo lỗi J3 bây giờ phải làm thế nào đây ? Bạn có muốn biết tại sao điều hòa Daikin lại bị lỗi J3 không ? Cách khắc phục lỗi J3 của điều hòa Daikin như thế nào đây ?

Những thắc mắc về lỗi J3 này sẽ được chúng giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi J3 của điều hòa Daikin hoặc xem chi tiết bảng mã lỗi điều hòa Daikin để biết nguyên nhân

Điều hòa Daikin báo lỗi J3 là do nguyên nhân gì ?

Theo bảng mã lỗi của điều hòa Daikin do hãng sản xuất công bố, J3 là mã lỗi liên quan tới đầu cảm biến nhiệt độ đường ống gas (hay còn gọi là cảm biến đầu đẩy) gặp sự cố. Ở trạng thái bình thường, cảm biến đầu đẩy có công dụng kiểm soát nhiệt độ gas lỏng ở trong đường ống.

  1. Cảm biến nhiệt độ bị hỏng : Lỗi cảm biến gặp sự cố khiến việc nhận tín hiệu nhiệt độ sai. Từ đó sẽ dẫn tới việc điều chỉnh không đúng mức nhiệt như yêu cầu người dùng.
  2. Kết nối của cảm biến nhiệt bị hỏng : Lỗi cảm biến nhiệt độ ở đầu ống gas đi sẽ cũng sẽ không hoạt động được khi bị mất kết nối với nguồn.
  3. Bo mạch dàn nóng bị hỏng : Cảm biến nhiệt độ đường ống gas đi cũng chịu sự điều khiển của bo mạch. Chính vì thế, khi bo mạch hỏng sẽ khiến cảm biến hoạt động sai và điều hòa Daikin bị lỗi J3.

Cách khắc phục lỗi J3 của điều hòa Daikin

Bước 1 : Bạn nên kiểm tra kết nối nguồn với cảm biến nhiệt. Nếu phát hiện thấy bị mất kết nối thì tốt nhất gọi ngay thợ sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp đến khắc phục.

Bước 2 : Nếu bạn không phải thợ kĩ thuật thực sự am hiểu về điều hòa Daikin và thiếu các công cụ chuyên dụng. Thì tốt hơn hết hãy gọi cho dịch vụ sửa điều hòa Daikin để họ có thể giúp bạn khắc phục mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Bước 3:  Kiểm tra board mạch dàn nóng​

Liên hệ ngay với Cơ Điện Lạnh Huỳnh Quang để được hỗ trợ nhanh nếu bạn đã làm theo các bước trên mà không tự xử lý lỗi ở điều hòa Daikin nhà mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh sự cố ở điều hòa nhà bạn mọi lúc mọi nơi đảm bảo chất lượng.

  1. Kiểm tra bắt đúng bệnh
  2. Linh kiện thay thế chính hãng
  3. Giá cả hợp lý
  4. Bảo hành dài hạn

Nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *