Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi J3 Là Do Đâu ? Khắc Phục Như Thế Nào ?

Điều hòa Daikin báo lỗi J3 bây giờ phải làm thế nào đây ? Bạn có muốn biết tại sao điều hòa Daikin lại bị lỗi J3 không ? Cách khắc phục lỗi J3 của điều hòa Daikin như thế nào đây ?

+ Những thắc mắc về lỗi J3 này sẽ được chúng giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về lỗi J3 của điều hòa Daikin hoặc xem chi tiết bảng mã lỗi điều hòa Daikin để biết nguyên nhân

Điều hòa Daikin báo lỗi J3 là do nguyên nhân gì ?

+ Cảm biến nhiệt độ bị hỏng : Lỗi cảm biến gặp sự cố khiến việc nhận tín hiệu nhiệt độ sai. Từ đó sẽ dẫn tới việc điều chỉnh không đúng mức nhiệt như yêu cầu người dùng.

+ Kết nối của cảm biến nhiệt bị hỏng : Lỗi cảm biến nhiệt độ ở đầu ống gas đi sẽ cũng sẽ không hoạt động được khi bị mất kết nối với nguồn.

+ Bo mạch dàn nóng bị hỏng : Cảm biến nhiệt độ đường ống gas đi cũng chịu sự điều khiển của bo mạch. Chính vì thế, khi bo mạch hỏng sẽ khiến cảm biến hoạt động sai và điều hòa Daikin bị lỗi J3.

Cách khắc phục lỗi J3 của điều hòa Daikin

+ Nguồn kết nối của cảm biến nhiệt : Bạn nên kiểm tra kết nối nguồn với cảm biến nhiệt. Nếu phát hiện thấy bị mất kết nối thì tốt nhất gọi ngay thợ sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp đến khắc phục.

+ Lỗi ở cảm biến nhiệt độ : Nếu bạn không phải thợ kĩ thuật thực sự am hiểu về điều hòa Daikin và thiếu các công cụ chuyên dụng. Thì tốt hơn hết hãy gọi cho dịch vụ sửa điều hòa Daikin để họ có thể giúp bạn khắc phục mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

+ Kiểm tra board mạch dàn nóng​

Nếu như bạn vẫn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số : 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn. Có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *