Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Chuyên sửa máy giặt tại Văn Phú – Quận Hà Đông UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Phú của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đpá ứng mọi nhu cầu của quý khách như vệ sinh máy giặt, lắp đặt máy giặt và sửa chữa máy giặt. 

+ Hiện nay chúng tôi ĐIỆN LẠNH AZ với chi nhánh sửa máy giặt tại khu đô thị Văn Phú sẽ phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi từ nhà chung cư cao tầng đến các hộ dân cư Liền Kề, Biệt Thư …

+ Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 đặt lịch thời gian sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn, phục vụ nhanh, sửa mọi sự cố.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt tại khu đô thị Văn Phú

  • Kĩ sư tài giỏi cả về tay nghề sửa chữa lẫn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.
  • Sửa nhanh, đúng hẹn, luôn chủ động về mặt thời gian, giúp khách hàng không bị phiền toái vì gián đoạn sinh hoạt do chiếc máy giặt hư hỏng gây ra.
  • Quá trình sửa máy giặt tại nhà gọn gàng, ngăn nắp, an toàn.
  • Tư vấn cụ thể về tình trạng máy, hướng giải quyết, tôn trọng quyết định của khách hàng.
  • Không có tình trạng tự ý thay thế, đánh tráo linh kiện.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là phương trâm làm việc của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi máy giặt nhà mình gặp sự cố.

Đặt sửa chữa máy giặt tại nha

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề thường xuyên đào tạo bởi các chuyên gia đến từ các trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo, LG, Electrolux, Hitachi,…

+ Chúng tôi nhận sửa chữa các bệnh máy giặt thường hay mắc phải như máy không vắt, không giặt, hỏng mạch, kêu to,…

Ngoài phục vụ khách hàng tại Văn Phú chúng tôi còn phục vụ quý khách trong khu vực Quận Hà Đông. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.

Thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Đông chuyên nhận sửa chữa máy giặt, khắc phục lỗi, mã lỗi máy giặt, nhận bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt…

Miễn phí tư vấn kiểm tra máy giặt tại nhà khu vực Hà Đông cho mọi gia đình sinh sống trong Quận. Chương trình Ưu đãi Giảm giá chỉ dành riêng cho các bạn trên các tuyến đường đặc biệt mỗi ngày ở quận Hà Đông Hà Nội.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Rất mong được phục vụ quý khách!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *