may giat toshiba bao loi e9
Tư vấn dịch vụ điện lạnh

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9 đơn giản từ A – Z

Máy giặt Toshiba một thương hiệu lớn được người dùng tin tưởng sử dụng, từ đó kéo theo máy sẽ gặp các lỗi khi sử dụng một thời gian dài, để giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn chúng tôi ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC xin gửi đến các bạn cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E9 một lỗi rất hay gặp.

Để sửa được máy giặt Toshiba nhà mình các bạn cần hiểu rõ nguyên nhân của nó là lỗi gì để có thể kiểm tra linh kiện phần đó, mời các bạn đón xem thông tin ở đây.

may giat toshiba bao loi e9

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E9

– Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E9 biểu hiện cho hiện tượng rò rỉ nước của máy giặt Toshiba đang xảy ra. … Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước và máy báo lỗi E9. 2 : Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước : sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.

1. Mất cân bằng lồng giặt : Trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài. Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

2. Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước : Sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.

3. Cảm biến mực nước máy giặt bị hỏng hóc : Khi cảm biến nước máy giặt bị hỏng thì nước thấp hay nước quá cao cũng không được thông báo sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước hoặc rò rỉ nước.

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E9

 

  1. Đảm bảo cân bằng cho máy : một vị trí bằng phẳng, không gian thoáng mát để đặt chiếc máy giặt giúp đảm bảo sự cân bằng. Sắp xếp lại những đồ giặt trong lồng giặt sao cho không dồn về một bên.
  2. Xử lý sạch những cái bụi bẩn gây tắc nghẽn trong van xả nước để dòng nước chuyển động qua lại một cách dễ dàng.
  3. Nếu hỏng hóc xảy ra ở cảm biến mực nước thì bạn cần thay bộ cảm biến mực nước khác bằng cách liên hệ với cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và nhờ sự hỗ trợ của họ.
  4. Đặc biệt là hỏng hóc bo mạch điều khiển : Bo mạch điều khiển là một thiết bị bao gồm nhiều vi mạch điện tử khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngay cho mình địa chỉ sửa máy giặt uy tín để khắc phục lỗi ngay hôm nay.

Thông qua bài viết của chúng tôi mong rằng sẽ giúp được các bạn tự khắc phục lỗi E9 ở máy giặt Toshiba nhà mình. Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi tại đây :

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *